Bạn đang xem: Du Lich Tuan Trang Mat /Điểm Du lịch /Một vài địa điểm Du lịch trăng mật hấp dẫn (phần 1)
Du lịch Tuần trăng mật

Một vài địa điểm Du lịch trăng mật hấp dẫn (phần 1)

Du lịch Tuần trăng mật – Chúng ta không thể đếm hết những gì mà mọi người đang lên kế hoạch cho một tuần trăng mật hoàn hảo và lý tưởng nhất cho mình, tuy nhiên thì vẫn có những ý tưởng chung nhất cho tuần trăng mật.

Hãy cùng xem qua những gợi ý dưới đây, biết đâu bạn sẽ có thêm những ý tưởng tuyệt vời cho kỳ trăng mật của mình.
Adventure Trips (những chuyến phiêu lưu)

Du lich Tuan trang mat

Du lich Tuan trang mat

Sống tại châu Á thì không thể có tình trạng thiếu thốn những cuộc phiêu lưu đầy hứa hẹn xung quanh. Nếu bạn là một cặp vợ chồng thích khám phá thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể học lướt ván ở Bali (Indonesia), cưỡi voi ở Sri Lanka hoặc đi bè tại Malaysia … và hàng loạt những lựa chọn vô tận sẵn có. Thế nhưng adventure trips thích hợp nhất vẫn là ở Nam Phi (South Africa).
Nam Phi là thật sự địa điểm cho những chuyến mạo hiểm và hoang dã tận tim. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến tuần trăng mật kỳ lạ thì không nơi nào có thể thích hợp hơn nơi đây.
The Blue Train

Du lich Tuan trang mat

Du lich Tuan trang mat

The Blue Train đi một hành trình khoảng 1.600 km (1.000 dặm) tại Nam Phi, giữa PretoriaCape Town. Nó là một trong những chuyến tàu sang trọng nhất trên thế giới. The Blue Train tự hào có dịch vụ quản gia, hai khoang phòng hút thuốc và không hút thuốc, một phòng quan sát. Toa xe cực kỳ lộng lẫy với các cửa sổ màu vàng, bên trong cách âm, các ngăn hoàn toàn trải thảm, mỗi toa có tính năng riêng của mình (nhiều trong số đó được trang bị bồn tắm đầy đủ kích cỡ).

Du lich Tuan trang mat

Du lich Tuan trang mat

The Blue Train được ví như “khách sạn năm sao lộng lẫy chuyển động“, vua chúa cùng những vị tổng thống đều đã từng sử dụng dịch vụ của chuyến tàu này.
Hãy chắc chắn là bạn mang theo một chiếc máy ảnh tốt và xịn vì bạn sẽ không muốn bỏ qua toàn bộ khung cảnh mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng từ cửa sổ của chuyến tàu này. Bạn sẽ phải tốn một ‘gia tài’ nhỏ vì đây là một trong những chuyến tàu cao cấp nhất trên thế giới. Mùa thấp điểm nhất là từ 01 Tháng 01 đến 31 Tháng 08 và từ 16 Tháng 11 đến 31 Tháng 12.

Còn nữa….

Nguồn: Sưu tầm.

Thông tin Du Lịch Phần Lan khác:

Next post: